trang chủ tin tức xe Một số dòng xe Toyota tăng giá niêm yết.

Một số dòng xe Toyota tăng giá niêm yết.

Mới đây, Toyota Việt Nam đã tăng giá bán lẻ đề xuất của 4 mẫu xe gồm Raize, Camry, Land Cruiser Prado và Alphard được sản xuất năm 2023. Trong khi đó, các xe sản xuất năm 2022 vẫn bán ra với giá cũ. Tại thị trường trong nước, chúng đều được phân phối dưới dạng nhập khẩu.

Cụ thể,liên doanh Nhật Bản điều chỉnh giá niêm yết một số mẫu xe nhập khẩu được sản xuất vào năm 2023 tại thị trường trong nước. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Theo đó, Toyota Việt Nam đã tăng giá bán lẻ đề xuất của 4 mẫu xe gồm Raize, Camry, Land Cruiser Prado và Alphard được sản xuất năm 2023. Trong khi đó, các xe sản xuất năm 2022 vẫn bán ra với giá cũ. Tại thị trường trong nước, chúng đều được phân phối dưới dạng nhập khẩu.

Đáng chú ý, Toyota Raize có mức điều chỉnh ít nhất, chỉ tăng 5 triệu đồng, khiến giá niêm yết đạt 552 triệu đồng. Đồng thời, Toyota Camry đã tăng giá 35 triệu ở tất cả các phiên bản. Giá bán mới của mẫu sedan hiện 1,105 tỷ đồng. Đáng chú ý, phiên bản Camry 2.5HV màu trắng ngọc trai có giá bán cao nhất 1,503 tỷ đồng

Hai mẫu xe còn lại là Toyota Land Cruiser Prado và Alphard có mức tăng giá lần lượt là 40 triệu và 90 triệu đồng. Cho đến nay, Land Cruiser Prado có giá từ 2,628 tỷ đồng, trong khi Alphard sở hữu mức giá là 4,37 tỷ đồng. Hai mẫu xe này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Cùng với Toyota, Ford Việt Nam gần đây cũng tăng giá nhiều mẫu xe kể từ ngày 1/4, bao gồm Transit, Territory, Everest và Explorer với mức điều chỉnh từ 4 đến 40 triệu đồng.

(Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/toyota-viet-nam-tang-gia-niem-yet-nhieu-dong-xe-a191542.html )

xe mới về