trang chủ tin tức xe Mercedes-AMG S63 2023 với gói nâng cấp Manufaktur mới độc quyền

Mercedes-AMG S63 2023 với gói nâng cấp Manufaktur mới độc quyền

Mercedes-AMG S63 thay đổi nhiều trong gói cá nhân hóa đặc biệt

Mercedes-Benz đã công bố các nâng cấp thiết kế Manufaktur mới độc quyền đối với S63 2023. Manufaktur cho phép các chủ nhân tùy chọn bọc nội thất và màu sơn ngoại thất độc quyền nhằm tạo điểm nhấn kết hợp sự mạnh mẽ thể thao của Mercedes-AMG S63 và sự sang trọng tinh tế của Maybach. Xe sẽ có 8 tùy chọn màu ngoại thất và 5 màu nội thất theo phong cách Maybach.

Gói cá nhân hóa Manufaktur với 8 tùy chọn màu sắc, màu tối giản có màu xanh cổ điển Manufaktur uni và màu xám silicon Manufaktur. Bắt mắt hơn sẽ có các màu Manufaktur graphite metallic, mystic blue metallic, olive metallic và rubellite red metallic.

 

Mercedes-AMG S63 thay đổi nhiều trong gói cá nhân hóa đặc biệt - 1
 

 

Bên cạnh đó còn có hai tông màu sơn mờ gồm Manufaktur night black magno và Manufaktur kalahari gold magno. Nội thất Mercedes-AMG S63 2023 với bản nâng cấp Manufaktur có 5 tùy chọn màu sắc. Mỗi tùy chọn kết hợp màu đen với xanh, nâu hạt dẻ, trắng đậm, nâu nấm cục và vàng nhạt.

Gói cá nhân hóa đặc biệt trang bị da Nappa độc quyền của Manufaktur với các đường chần kim cương cùng logo AMG dập nổi tại tựa đầu trước, bệ tỳ tay và bảng điều khiển của bảng điều khiển trung tâm. Thảm sàn cũng được xử lý kết hợp tông màu đen cao cấp, logo AMG thuê và các đường viền.

Mercedes-AMG S63 thay đổi nhiều trong gói cá nhân hóa đặc biệt - 2

Mercedes-AMG S63 thay đổi nhiều trong gói cá nhân hóa đặc biệt - 3

Mercedes-AMG S63 thay đổi nhiều trong gói cá nhân hóa đặc biệt - 4

Vô-lăng AMG Performance bọc thủ công bằng da Nappa. Bảng điều khiển trung tâm có chữ viết tay “MANUFAKTUR” bằng chrome và chữ viết tay được thêu đồng bộ với giá đựng đồ phía sau. Ngoài ra các tấm ốp bậc cửa có chữ AMG và thiết kế hoa văn độc quyền của Manufaktur.

Mercedes-AMG S63 thay đổi nhiều trong gói cá nhân hóa đặc biệt - 5

Mercedes-AMG S63 thay đổi nhiều trong gói cá nhân hóa đặc biệt - 6

Mercedes-AMG S63 thay đổi nhiều trong gói cá nhân hóa đặc biệt - 7

Đối với chủ nhân không muốn logo AMG thêu màu tiêu chuẩn dưới thảm sàn có thể nâng cấp gói biểu tượng bằng vàng hoặc bạch kim.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mercedes-amg-s63-thay-oi-nhieu-trong-goi-ca-nhan-hoa-ac-biet-a607849.html )

xe mới về