trang chủ tin tức xe Volkswagen Teramont giảm giá lên đến 320 triệu đồng

Volkswagen Teramont giảm giá lên đến 320 triệu đồng

Không chỉ riêng mẫu SUV Volkswagen Teramont, các mẫu xe khác của thương hiệu Đức tại Việt Nam cũng được giảm giá hàng trăm triệu đồng trong tháng 8/2023.

Trong những tháng vừa qua, do tình hình khó khăn chung của toàn thị trường ôtô Việt Nam nên nhiều mẫu xe đã được giảm giá sâu tại đại lý. Những mẫu xe nhập khẩu giá cao và không được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ như Volkswagen thậm chí còn thường xuyên nhận khuyến mại hàng trăm triệu đồng.

Đại lý công bố mức giảm giá cho các mẫu xe Volkswagen trong tháng 8/2023

Đại lý công bố mức giảm giá cho các mẫu xe Volkswagen trong tháng 8/2023

Trong tháng 8/2023 này, các đại lý đã đồng loạt thông báo mức giảm giá mới cho xe Volkswagen. Cụ thể, dòng SUV 7 chỗ nhập khẩu Đức Volkswagen Teramont giảm giá lên đến 320 triệu đồng, từ 2,499 tỷ đồng xuống còn 2,179 tỷ đồng.

Tiếp theo đó là hàng loạt xe Volkswagen giảm giá, cụ thể Tiguan phiên bản facelift với giá 1,699 tỷ đồng, giảm 300 triệu đồng so với mức niêm yết. Với Volkswagen Tiguan bản Luxury S phom cũ, xe có giá chỉ còn 1,6 tỷ đồng thay vì mức niêm yết 1,929 tỷ đồng. Thậm chí, có đại lý vẫn còn Tiguan Luxury S số VIN 2020 đã báo giá lăn bánh cho xe là 1,65 tỷ đồng để đẩy hàng tồn.

Volkswagen Teramont giảm giá lên đến 320 triệu đồng.

Volkswagen Teramont giảm giá lên đến 320 triệu đồng.

Tương tự như vậy, mẫu SUV tiệm cận xe sang Volkswagen Touareg có giá ưu đãi là 2,799 tỷ đồng, giảm 200 triệu so với mức niêm yết. Trong khi đó, mẫu SUV cỡ B đắt nhất Việt Nam Volkswagen T-Cross được khuyến mại 167 triệu đồng. Mức giảm tương ứng của mẫu sedan hạng B đắt nhất Việt Nam Volkswagen Virtus là 147 triệu đồng.

Volkswagen không phải là thương hiệu ôtô Đức duy nhất giảm giá bán xe vào thời điểm này. Tương tự Volkswagen, Mercedes-Benz Việt Nam hiện chạy chương trình khuyến mại cho hàng loạt mẫu xe của mình để đón đầu tháng Ngâu. Cụ thể, trong 2 tháng 8 và 9/2023, khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng mua xe Mercedes-Benz lắp ráp trong nước hoặc nhập khẩu tại hệ thống nhà phân phối chính hãng, đã hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị hợp đồng, sẽ được ưu đãi giảm 4,55% trên giá bán lẻ đề xuất được công bố của Mercedes-Benz Việt Nam, tương đương 50% VAT. Mức giảm giá của các mẫu xe Mercedes-Benz chính hãng dao động từ 76 - 535 triệu đồng.

Volkswagen không phải là thương hiệu ôtô Đức duy nhất giảm giá bán cho xe vào thời điểm này.

Volkswagen không phải là thương hiệu ôtô Đức duy nhất giảm giá bán cho xe vào thời điểm này.

Trong khi đó, BMW công bố bảng giá mới cho các mẫu xe của mình với mức giảm từ vài chục cho đến cả tỷ đồng. Giảm giá sâu nhất là mẫu SUV hạng sang BMW X7 với mức dao động từ 330 triệu đến 1 tỷ đồng, tùy phiên bản và năm sản xuất. Dòng sedan hạng sang BMW 5-Series cũng được giảm từ 80 - 460 triệu đồng. Con số tương ứng của BMW 7-Series là từ 100 - 820 triệu đồng.

 Điểm chung của các mẫu xe Volkswagen ở Việt Nam là giá bán quá cao.

Điểm chung của các mẫu xe Volkswagen ở Việt Nam là giá bán quá cao.

Điểm chung của các mẫu xe Volkswagen ở Việt Nam là giá bán quá cao. Tuy chỉ là thương hiệu phổ thông nhưng ôtô Volkswagen ở Việt Nam lại được định giá tiệm cận xe sang. Giá cao, cộng thêm việc không được hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước như xe lắp ráp nội địa, càng khiến ô tô Volkswagen kén khách hơn ở Việt Nam. Nếu không có những chương trình ưu đãi, giảm giá thì xe Volkswagen sẽ rất khó cạnh tranh ở Việt Nam.

 (Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/volkswagen-teramont-giam-gia-sieu-soc-toi-320-trieu-tai-viet-nam-1887346.html )

xe mới về